Cười nghiêng ngả với clip chế 'Anh không đòi quà'

Chủ Nhật, 24/11/2013 09:40

Ca khúc "Anh không đòi quà" đang được dân mạng chuyền tay nhau để 'đá xoáy' chuyện 'hết yêu đòi quà' hay 'chia tay đòi tiền cơm' gây xôn xao thời gian qua.
Anh không đòi quà do hai rapper OnlyC, Karik thực hiện. Ca khúc dài gần 3 phút này xoay quanh cách cư xử của hai kiểu đàn ông: một đại gia “tiền tiêu thả ga” và một anh nghèo khó “tiền chẳng có”.
 
Sự đối lập giữa hai chàng trai này đó chính là cách mua quà tặng người yêu. Trong khi anh chàng đại gia sẵn sàng mua cho nàng “những món đắt tiền” thì chàng trai nhà nghèo chỉ biết tặng nàng “con tim chung tình”. Điều thú vị là cách xử sự của hai chàng trai trong trường hợp tình yêu đổ vỡ.
 
Chàng trai nhà nghèo sẽ không “làm phiền” hay đòi lại quà của người yêu trong “tình huống xấu nhất”. Còn anh chàng đại gia, thì khi hết tình có xin lại quà hay không vẫn còn là chuyện... phải xem xét.
 
Ca khúc kết thúc bằng câu rap: "Cho hẳn hai triệu tiền hoa quả” như một lần nữa chỉ trích cách hành xử “hết yêu đòi lại quà” của một anh chàng đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội trong thời gian qua.
 
Sau một ngày xuất hiện trên mạng, Anh không đòi quà đã thu hút hàng chục nghìn lượt nghe và vô số bình luận hài hước.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nickname Ngân Cua viết: "Xu hướng tán gái mới: Em ơi, yêu anh đi, quà tặng rồi anh không đòi lại đâu”.
 
“Hay quá. Đúng là bây giờ lắm kiểu yêu "quái dị" quá. Chẳng hiểu nghĩ gì mà con trai lại đi đòi lại quà khi chia tay chứ”, nickname Dao Nguyen bày tỏ.
thanh