Trạm dừng Mekong - Long Thành: điểm xanh lý tưởng

Thứ Hai, 19/12/2011 15:58

(NLĐO) - Biển Vũng Tàu, suối nước nóng Bình Châu là những địa điểm du lịch từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân Sài Gòn, không chỉ cuối tuần, cả những ngày thường chúng ta cũng thấy được nhiều đoàn du lịch đi về phía biển.

Nắm bắt nhu cầu du lịch của khách hàng ngày một tăng cao, tập đoàn Trung Thủy đã kết hợp với công ty Công nghiệp Thực phẩm Đồng Nai đã cho xây dựng Trạm dừng Mekong - Long Thành (cạnh Bò Sữa Long Thành) diện tích 7 ha, tổng vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng.


Trạm dừng Mekong - Long Thành

Trạm dừng được thiết kế theo kiến trúc mở, hòa mình với thiên nhiên qua các mái vòm hình tròn, xen kẽ giữa những mảng xanh tạo nên bầu không khí tươi mát, ôn hòa. Cả công trình là một tổng thể hài hòa theo lối kiến trúc dân dã miền Đông Nam Bộ. Tại đây, du khách có thể thưởng thức ẩm thực phong phú, đặc biệt là những món đặc sản của miền đất đỏ bazan; hương vị bánh mì nóng hổi mới ra lò, được chế biến theo công nghệ của Đức, tham quan cửa hàng thủ công mỹ nghệ để tự tay chọn những món quà lưu niệm làm từ gáo dừa, mây tre lá, gốm sứ, vải thêu, sơn mài, tranh đá, hàng thổ cẩm, hay ghé vào minimart tìm cho mình những vật dụng cần thiết hàng ngày như: xà bông, kem đánh răng ...

Trạm dừng Mekong - Long Thành là trạm dừng thứ ba, sau thành công của hai trạm dừng tại Tiền Giang và Đà Nẵng của tập đoàn Trung Thủy, với ước muốn đem đến cho khách hàng những điểm dừng nghỉ  “Xanh - Sạch - Tiện nghi – Đẳng cấp”, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng ; đồng thời góp phần quảng bá ẩm thực và du lịch Việt ra thế giới.

Trạm dừng dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 1-2012 và chính thức khai trương vào tháng 2-2012 tại xã Tam Phước – An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tuyết Nhung