Tour Malaysia miễn phí của Saigontourist đã có chủ!!!

Thứ Hai, 30/03/2015 17:37

(NLĐO) - Trong ngày thứ hai của Ngày hội du lịch TP HCM (27-3) tại công viên 23-9, vượt qua hơn 500 người đăng kí tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng “Mỗi ngày tour hay - trúng ngay miễn phí” tại gian hàng của Saigontourist, khách hàng Nguyễn Thị Kim Hoa (quận 10, TP HCM) đã may mắn trúng tour du lịch Malaysia 4 ngày

Chương trình rút thăm được mở vào lúc 7 giờ 30 phút tối mỗi ngày tại gian hàng Saigontourist và vẫn còn 2 tour du lịch, gồm Campuchia và Phan Thiết, dành cho khách hàng của Saigontourist trong hai ngày còn lại của hội chợ (28 và 29-3).

Tour Malaysia miễn phí của Saigontourist đã có chủ!!!

Ngoài ra, Saigontourist còn tổ chức chương trình khuyến mãi online “Cùng Saigontourist du lịch Mỹ miễn phí - Click  www.DulichTietkiem.com ” (thời gian từ ngày 15-3 đến 5-5) cho tất cả khách hàng tham gia ngay tại hội chợ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ có ngay cơ hội trúng tour du lịch Mỹ miễn phí. Ước tính có khoảng 100 khách tham gia chương trình khuyến mãi online này trong ngày 27-3 tại gian hàng của Saigontourist.

Tuy đã qua ngày thứ hai diễn ra hội chơ nhưng sức nóng tại gian hàng Saigontourist vẫn đang lan toả với hơn 2.500 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu, đăng ký tour tại chỗ và tham gia các hoạt động hấp dẫn của Saigontourist.

Tour Malaysia miễn phí của Saigontourist đã có chủ!!!

Theo ghi nhận, phần đông khách hàng quan tâm đến các chương trình du lịch mùa lễ hội 30-4 và mùa du lịch hè. Đối với du lịch trong nước, khách đặc biệt quan tâm đến các chùm tour siêu tiết kiệm vô cùng hấp dẫn của Saigontourist được giới thiệu tại Ngày hội du lịch TP HCM, gồm các tour đi tuyến Đà Nẵng, Bà Nà, Hội An, Huế, Phú Quốc.

Với du lịch nước ngoài, nhiều khách hàng quan tâm đến chùm tour siêu tiết kiệm đi Thái Lan, Singapore và Malaysia; bên cạnh đó là các tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản và các tour đường xa như Mỹ và châu Âu.

T.Trà