Saigontourist tuyển dụng nhân viên làm việc trên du thuyền Costa Cruises

Thứ Bảy, 06/08/2011 18:32

(NLĐO) - Tiếp nối thành công của các chương trình tuyển dụng liên tục từ năm 2008, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Tập đoàn tàu biển hàng đầu Costa Crociere S.p.A (Ý) tiếp tục hợp tác tuyển dụng lao động Việt Nam.

Nhân viên sẽ làm việc tại các vị trí phục vụ nhà hàng & quầy bar và Nhân viên phụ trách vệ sinh làm việc trên đội tàu du lịch quốc tế cao cấp Costa Cruises hoạt động trên các hải trình châu Âu, châu Á và châu Mỹ của tập đoàn này.
        
Sự hợp tác tuyển dụng lao động giữa Saigontourist và Tập đoàn Costa Crociere S.p.A đã và đang mang lại những cơ hội làm việc tốt cho lao động Việt Nam. Bên cạnh mức thu nhập hấp dẫn và ổn định, người lao động Việt Nam còn được làm việc trực tiếp trong môi trường đào tạo nghề quốc tế chuyên nghiệp của châu Âu, giúp tích lũy nhiều kinh nghiệm tốt cho những công việc sau này. 
          


 

Với đặc thù nguồn nhân sự làm việc trên tàu và đối tượng du khách đều đa quốc tịch, đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, đây là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam thử sức, trải nghiệm, nâng cao kỹ năng giao tiếp và thích nghi, đồng thời có cơ hội đặt chân đến nhiều vùng đất trên thế giới.
                              
Hiện nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đang nhận hồ sơ tuyển dụng cho các vị trí: Nhân viên phục vụ nhà hàng & quầy bar (Assistant Waiter, Snack Steward, Bar Boy…), Nhân viên phụ trách vệ sinh (Crew Steward, Housekeeping Steward…). Điều kiện ứng tuyển: ứng viên tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tuổi từ 20 trở lên. Ưu tiên ứng viên sử dụng tốt tiếng Anh giao tiếp và một ngoại ngữ châu Âu khác; có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp; sức khỏe tốt, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, đa văn hóa, cường độ lao động cao và nhiều áp lực…
                     
Mức thu nhập của các vị trí làm việc nói trên khoảng 11.300.000 đồng/tháng ; chưa kể tiền thưởng tùy vị trí công việc. Người lao động được hưởng các chế độ chăm sóc nhân viên đầy đủ của hãng như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, được đài thọ vé máy bay lượt đi và về, chi phí ăn, ở... Ngày phỏng vấn tuyển dụng từ 3 đến 8-10-2011.
      
Các ứng viên quan tâm, có thể liên hệ Trung tâm tuyển dụng và cung ứng lao động thuyền viên du lịch thuộc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist để được tư vấn trực tiếp và nộp hồ sơ (giờ làm việc từ Thứ hai đến sáng thứ bảy hàng tuần) tại địa chỉ :
                                                                                                          
Trung tâm tuyển dụng và cung ứng lao động thuyền viên du lịch
19 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
ĐT: (08) 3811 0439 (bấm tiếp số nội bộ 211 – 216 – 217)
E-mail: dinhthuhuong@saigontourist.net  
                

Thanh Trà (Trưởng phòng - Phòng Tiếp Thị Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist)