Khách hàng trúng tour Thái Lan của Saigontourist tại Ngày hội Du lịch TP HCM

Thứ Sáu, 27/03/2015 15:50

(NLĐO) - Trong chương trình rút thăm trúng thưởng “Mỗi ngày tour hay - trúng ngay miễn phí” dành cho khách tham quan gian hàng của Saigontourist vào ngày 26-3, ngày đầu tiên của Ngày hội Du lịch TP HCM, khách hàng Lê Thị Phương Thảo (Q Tân Phú, TP HCM) đã may mắn trúng tour du lịch Thái Lan 5 ngày

Chương trình rút thăm trúng tour được mở vào lúc 7 giờ tối mỗi ngày tại gian hàng Saigontourist trong suốt 4 ngày diễn ra Ngày hội Du lịch TP HCM, từ ngày 26 đến 29-3 tại Công viên 23-9.

Chương trình rút thăm ngày 26-3 tại gian hàng Saigontourist đã thu hút hơn 800 khách đăng ký tham gia. Vẫn còn 3 tour du lịch dành cho khách hàng của Saigontourist, gồm tour Malaysia, Campuchia và Phan Thiết trong ba ngày còn lại của hội chợ.

Khách hàng trúng tour Thái Lan của Saigontourist tại Ngày hội Du lịch TP HCM

Khách hàng tìm hiểu thông tin các tuyến tour tại gian hàng Saigontourist

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trúng tour du lịch Mỹ khi tham gia chương trình khuyến mãi online “Cùng Saigontourist du lịch Mỹ miễn phí - Click Www.DulichTietkiem.Com ” (thời gian từ ngày 15-3 đến ngày 5-5) được tổ chức mở dành cho công chúng ngay tại hội chợ. Ước tính có khoảng trên 200 khách tham gia chương trình khuyến mãi online này tại gian hàng của Saigontourist trong ngày 26-3.

Số khách tham gia các chương trình rút thăm trúng tour và khuyến mãi online cho thấy sức “nóng” tại gian hàng Saigontourist, nơi ghi nhận có khoảng 2.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu, đăng ký tour tại chỗ và tham gia các hoạt động hấp dẫn của Saigontourist trong ngày đầu tiên tại sự kiện này.

Đa số khách hàng quan tâm đến các chương trình du lịch mùa lễ 30-4 và mùa du lịch hè đang đến gần. Trong đó, khách đặc biệt quan tâm và đặt mua chùm tour siêu tiết kiệm vô cùng hấp dẫn của Saigontourist được giới thiệu tại Ngày hội Du lịch TP HCM. Du lịch trong nước, dịp này hút khách nhất là các tour đi tuyến Đà Nẵng, Bà Nà, Hội An, Huế, Phú Quốc hay Tây Bắc.

Với du lịch nước ngoài, nhiều khách hàng quan tâm đến chùm tour siêu tiết kiệm đi Thái Lan, Singapore. Bên cạnh đó là các tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Bali - Indonesia, Hong Kong, Macau, Trung Quốc đến các tour đường xa đi Mỹ, Anh, châu Âu, Úc.

Thanh Trà