Đẩy mạnh kinh doanh lữ hành tại khu vực miền Đông Nam Bộ và khu vực phía Bắc

Thứ Ba, 06/09/2011 15:53

Vào sáng 6-9, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) chính thức đưa vào hoạt động Chi nhánh Saigontourist - Bình Dương tại trung tâm tỉnh Bình Dương (địa chỉ 272 đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và Văn phòng giao dịch mới của Chi nhánh Saigontourist - Hà Nội tại tầng 14, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (song song hoạt động cùng văn phòng kinh doanh tại 55B Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm).
Với diện tích hơn 400 m2, văn phòng mới của chi nhánh Saigontourist - Hà Nội được đầu tư thiết kế theo mô hình văn phòng hiện đại với khu vực giao dịch sang trọng dành cho khách hàng, không gian và môi trường làm việc chuyên nghiệp, các phòng chức năng như khu vực pantry dành cho nhân viên trong giờ nghỉ giải lao, kết hợp với các khu vực dịch vụ của tòa nhà như phòng tập thể dục, nhà hàng ăn trưa, nhà trẻ… Riêng trong năm 2010, Chi nhánh Saigontourist - Hà Nội đã phục vụ hơn 50.000 khách và đạt doanh thu hơn 250 tỉ đồng.

 

Việc đầu tư, mở rộng hoạt động của Chi nhánh Saigontourist - Bình Dương và văn phòng mới của Chi nhánh Saigontourist - Hà Nội nằm trong chiến lược tăng cường phát triển hệ thống điều hành - kinh doanh và tăng cường khai thác thị trường khách tại chỗ, qua đó tiếp tục mở rộng thị phần và đa dạng hóa các loại hình sản phẩm - dịch vụ lữ hành của Saigontourist. Trong 8 tháng đầu năm 2011, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đạt tổng doanh thu trên 1.030 tỉ đồng (tăng gần 20%) và phục vụ hơn 240.000 lượt du khách trong và ngoài nước.
 


Văn phòng Saigontourist - Hà Nội tại tầng 14, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Việc chuyển đổi mô hình hoạt động sang loại hình TNHH một thành viên (từ tháng 6-2011) cùng kết quả tăng trưởng bền vững là cơ sở để Saigontourist tiếp tục đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh - điều hành trên toàn quốc. Luôn giữ vững vị trí lữ hành hàng đầu Việt Nam về thương hiệu và hiệu quả kinh doanh, từ năm 2008 đến nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành duy nhất được bình chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam.

 

Tăng cường phát triển du lịch tại khu vực miền Đông Nam Bộ thông qua chuỗi giá trị liên kết của hệ thống Lữ hành Saigontourist

 
Đáp ứng yêu cầu phát triển giai đoạn 2010-2015, hoạt động của Chi nhánh Saigontourist - Bình Dương nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng, đầu tư phát triển thương hiệu và sản phẩm - dịch vụ của hệ thống Lữ hành Saigontourist tại khu vực miền Đông Nam Bộ thông qua chuỗi liên kết giá trị dịch vụ du lịch lữ hành chuyên nghiệp, góp phần khơi dậy tiềm năng du lịch trong vùng, tạo cơ sở cho việc tiếp tục khai thác lĩnh vực du lịch trong vùng và phát triển các loại hình du lịch chuyên biệt.

 

Là chi nhánh đầu tiên được thành lập sau thời điểm Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang loại hình TNHH một thành viên từ tháng 6-2011, hoạt động của Chi nhánh Saigontourist - Bình Dương sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong hệ thống điều hành và phát triển kinh doanh của Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc (bên cạnh các chi nhánh của Lữ hành Saigontourist tại TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và Quảng Ninh).
 
Trong nhiều năm qua, Lữ hành Saigontourist đã trở thành một thương hiệu uy tín đồng hành phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng du lịch thuần túy cũng như khách hàng doanh nghiệp, các khu chế xuất, khu công nghiệp tại Bình Dương. Tiêu biểu như: Ngân hàng VIB Bank, Ngân hàng MHB, Vietcombank, Công ty Onamba, Fujukura, Foster, Green Vina, Estic Vina, Nikso, Công ty CP Kinh Đô…
 
Trong thời gian tới, Chi nhánh Saigontourist - Bình Dương sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh khai thác, phát triển du lịch lữ hành nội địa và nước ngoài, du lịch MICE kết hợp khảo sát thị trường, đầu tư, hội nghị, team-building, khen thưởng khách hàng, nhân viên, du lịch đường bộ và đường sông..., đồng thời đa dạng các dịch vụ như đại lý vé máy bay quốc nội và quốc tế, xuất khẩu lao động du lịch, tư vấn dịch vụ du học, vận chuyển khách du lịch…, đáp ứng nhu cầu của thị trường khu vực miền Đông Nam Bộ nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.
 
Trong những năm qua, lượng khách của Saigontourist tại thị trường tỉnh Bình Dương luôn có tốc độ tăng nhanh, đặc biệt là đối với loại hình du lịch MICE dành cho các doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt, sự tín nhiệm của khách hàng tại khu vực này trong việc sử dụng dịch vụ lữ hành của Saigontourist trong những năm vừa qua là cơ sở để Saigontourist đầu tư văn phòng kinh doanh ngay tại Bình Dương, qua đó góp phần để dịch vụ đa dạng và đạt chuẩn của Lữ hành Saigontourist đến gần hơn với khách hàng, và đáp ứng trực tiếp, nhanh chóng các nhu cầu cụ thể của từng du khách.
 
Tiên phong các dòng sản phẩm mang thương hiệu Saigontourist tại thị trường phía Bắc
 
Hoạt động từ năm 1993, Chi nhánh Saigontourist - Hà Nội liên tục tiên phong triển khai nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đặc biệt là các chương trình du lịch MICE (du lịch kết hợp sự kiện, khen thưởng, team-building...) trong và ngoài nước dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, Saigontourist - Hà Nội luôn là một thương hiệu uy tín đồng hành phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng du lịch thuần túy (cá nhân, gia đình…) cũng như khách hàng doanh nghiệp, công ty, liên doanh lớn, tiêu biểu tại thị trường phía Bắc như Honda Việt Nam, Toyota Việt Nam, Takisa, Marumitsu, Masuo, Alcatel Lucent, Sanofi, Panasonic, Petrolimex, Nokia Siemens, ANZ, Xi măng Chinfon, Seawun…

 

Bên cạnh đó, với hệ thống dòng sản phẩm đa dạng và quy chuẩn về chất lượng dịch vụ của thương hiệu Lữ hành Saigontourist trong suốt 36 năm phát triển, các dòng sản phẩm - dịch vụ của Saigontourist từ du lịch tiết kiệm IKO  Travel đến du lịch cao cấp Premium Travel đã sớm được thị trường Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung đón nhận và tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, các lĩnh vực như du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, đại lý vé máy bay quốc nội và quốc tế… của Saigontourist- Hà Nội đang ngày càng mở rộng, sáng tạo nhiều dòng sản phẩm mới và chuyên biệt phục vụ nhu cầu đặc trưng của du khách phía Bắc, tiêu biểu như dòng sản phẩm dành riêng cho người cao tuổi, free & easy, du lịch tàu biển 5 sao fly - cruise...
 

Trong thời gian tới đây, cùng với việc mở rộng mạng lưới kinh doanh - điều hành tại Hà Nội, Chi nhánh Saigontouist - Hà Nội sẽ phát huy mạnh hơn nữa vai trò tiên phong và sáng tạo các dòng sản phẩm mới, đáp ứng ngày càng sát hơn nhu cầu riêng biệt của du khách và ngày càng tốt hơn về chất lượng dịch vụ.

Theo ông Võ Anh Tài, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist “Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh - điều hành ở khu vực miền Đông Nam Bộ và khu vực phía Bắc cùng với vận hành cơ chế hoạt động của loại hình doanh nghiệp TNHH một thành viên sẽ góp phần tăng cường phát triển hệ thống điều hành - kinh doanh dịch vụ lữ hành, mở rộng khai thác thị trường - nguồn khách và tiếp tục phát triển thương hiệu Lữ hành Saigontourist trên thị trường du lịch - lữ hành trong nước, khu vực và quốc tế, sẵn sàng nội lực để đón đầu các cơ hội phát triển khi tình hình kinh tế ổn định trở lại; đồng thời đẩy mạnh chiến lược phát triển kinh doanh gắn liền với sự phát triển, khai thác sức mạnh liên kết trong hệ thống Lữ hành Saigontourist về thương hiệu, kinh doanh, qua đó tiếp tục nâng cao sức cạnh tranh và năng lực hội nhập kinh tế quốc tế“.

 
Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 
Nhân dịp này, từ ngày 6-9 đến 6-10, Saigontourist áp dụng nhiều chương trình ưu đãi:
 
- Tại Chi nhánh Saigontourist - Bình Dương: Giảm 10% trên giá tour cho tất cả khách mua tour trong nước (trừ chi phí vận chuyển và vé máy bay) và 260.000 đồng/khách đối với tour Campuchia (đường bộ); giảm 600.000 đồng/khách đối với các tour tham quan Nhật Bản, Úc; giảm 1.000.000 đồng/khách đối với các tour Mỹ, châu Âu; giảm 200.000 đồng/khách đối với các tour Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Brunei, Indonesia; giảm 100.000 đồng/khách trên giá vé máy bay quốc tế (không bao gồm các loại thuế, phí và phí dịch vụ). Đối với dịch vụ Du học tại Saigontourist - Bình Dương sẽ không thu bất kỳ loại phí dịch vụ, tư vấn nào. Tặng quà cho 300 khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại chi nhánh.

 

- Tại văn phòng Saigontourist - Hà Nội (Tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng): Giảm 5% đối với tour trong nước (trừ chi phí vận chuyển và vé máy bay); giảm 150.000 đồng/khách đối với tour Thái Lan, giảm 200.000 đồng/khách đối với tour châu Á (trừ tour Thái Lan); giảm 1.000.000 đồng/khách đối với tour châu Âu, giảm 700.000 đồng/khách đối với tour Mỹ, Úc, giảm 300.000 đồng/khách đối với tour Hàn Quốc; giảm 500.000 đồng/khách đối với tour Nhật Bản; giảm 100.000 đồng/khách đối với vé máy bay quốc tế (không bao gồm các loại thuế, phí và phí dịch vụ). Tặng quà cho 300 khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại văn phòng 18 Tam Trinh.

 
Đa dạng hành trình du lịch tiết kiệm Thu - Đông cùng Saigontourist
 
Dịp thu - đông năm nay, Saigontourist triển khai hơn 300 tour trong và ngoài nước, phong phú và đa dạng với nhiều loại hình tour từ du lịch tiết kiệm IKO Travel đến du lịch cao cấp Premium Travel; cùng nhiều chùm tour chuyên biệt đặc sắc như tour người cao tuổi, tour trăng mật, tour du thuyền quốc tế 5 sao, tour Free & Easy...

 

Hàng loạt tour tiết kiệm IKO Travel đến Hà Nội, Sapa, Phú Quốc, Hạ Long, Ninh Bình với mức giá tiết kiệm tối đa đến 46% cùng các hành trình đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc... kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn liên tục được Saigontourist giới thiệu đến du khách. Bên cạnh đó, chùm tour đón thu vàng tại Hà Nội, Sapa…, chiêm ngưỡng sắc phong thế giới tại Canada, Nga, Mỹ, Pháp..., hay đón giáng sinh tại Anh do Saigontourist tiên phong triển khai sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm lý thú trong mùa du lịch Thu - Đông 2011. Thông tin chi tiết chương trình Thu - Đông tại www.dulichtietkiem.com.

Hệ thống Lữ hành Saigontourist:

. Văn phòng chính: 45 Lê Thánh Tôn, Q.1- TPHCM, ĐT: 08.38 279279;

Saigontourist - Chợ Lớn: 01 Nguyễn Chí Thanh, Q.5, ĐT: 08.38 303029;

Saigontourist - Tân Bình: 19 Hoàng Việt, Q. Tân Bình, ĐT: 08.38 110439;

Saigontourist - Tân Sơn Nhất: 75 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, ĐT: 08.38 458529;

Saigontourist - Bình Dương: 272 đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, ĐT: 0650.38 57785;

Saigontourist - Hà Nội:

- Tầng 14, tòa nhà  VTC, 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: 04.38 250925;

- 55B Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, ĐT: 04.38 250923;

Saigontourist - Quảng Ninh: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, ĐT: 033.35 11100;

Saigontourist - Đà Nẵng: 357 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, ĐT: 0511.38 97229;

Saigontourist - Cần Thơ: 104-106 Nguyễn An Ninh, Q. Ninh Kiều, ĐT: 0710.38 18686.

Thanh Trà