Cơ hội phát triển kinh doanh của doanh nghiệp

Thứ Năm, 08/09/2011 20:01

Franchise hay còn gọi là nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh mới, rất phổ biến ở các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, tuy Franchise mới phát triển khoảng 10 năm nay nhưng đã đem đến sự thành công vượt trội cho một số doanh nghiệp

Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước phát triển các mối quan hệ kinh doanh,  đặc biệt là những sản phẩm tiềm năng có thể áp dụng mô hình Franchise, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) phối hợp cùng SPSC Tour  tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ Triển lãm Nhượng quyền Thương mại West Coast Franchise Expo 2011 (WCFE) từ ngày 4 đến 6-11 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, California, Hoa Kỳ.


Giới thiệu về tiềm năng của WCFE 2011, bà Cao Phẩm Hằng - Giám đốc Công ty SPSC Tour, cho biết: Đây là sự kiện trọng điểm tổ chức thường niên tại bờ Tây Hoa Kỳ, do Hiệp hội Nhượng quyền Thương mại Quốc tế (IFA) và Bộ Thương mại Hoa Kỳ chủ trì, thu hút sự quan tâm của hơn 300 nhà kinh doanh nhượng quyền thương hiệu  đến từ  80 quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực: dịch vụ kế toán - thuế, tài chính, quần áo, thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng tiện lợi, thuốc, sản phẩm, dịch vụ giáo dục, dịch vụ lao động, nhà hàng, dịch vụ y tế, dịch vụ khách sạn, dịch vụ làm vườn… Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh nhượng quyền thương mại của Việt Nam tham gia giới thiệu, kết nối mạng lưới nhượng quyền thương mại toàn cầu và gặp gỡ trực tiếp với các đối tác tại hội chợ.


WCFE 2011 là cơ hội đặc biệt không chỉ  cho những cá nhân khởi đầu sự nghiệp kinh doanh mà còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội mở rộng hệ thống đại lý phân phối. Những cuộc tiếp xúc không chính thức, các bài thuyết trình của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền thương mại sẽ là sự khởi đầu,  điều kiện cần cho thành công của doanh nghiệp trong tương lai. Bên cạnh lịch tham dự  hội chợ triển lãm, SPSC Tour cũng thiết kế hành trình tham quan bờ Đông - bờ Tây giúp các doanh nghiệp đánh giá tốt nhất về thị trường Mỹ, đồng thời khám phá  đất nước và con người của cường quốc hàng đầu thế giới.Thật không quá lời khi khẳng định WCFE  đã cung cấp nhiều cơ hội  hoàn hảo cho hàng trăm khái niệm nhượng quyền thương mại, đại diện cho tất cả mọi ngành công nghiệp và hầu như mọi cấp độ đầu tư, gặp gỡ trực tiếp với hầu hết nhà Nhượng quyền tiềm năng nhất khu vực bờ Tây. Tham dự WCFE,  khách hàng sẽ được các chuyên gia ở trung tâm chuyên nghiệp WCFE tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn cho cả bên mua lẫn bên bán Franchise những cơ hội giao thương lý tưởng. Với sự tuyên truyền tích cực mạnh mẽ của giới truyền thông toàn cầu, WCFE là cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh đa dạng của mình.


Hiện SPSC Tour tổ chức 2 chương trình tham gia WCFE 2011 gồm: tour 11 ngày chỉ dừng lại ở bờ Tây theo hành trình Los Angeles - Las Vegas - Hoover Dam - San Francisco và tour 14 ngày nối tuyến sang bờ Đông với hành trình thêm Washington DC – Philadelphia - New York.


Liên hệ: SPSC Tour  (16 Phùng Khắc Khoan, P.ĐaKao,  Q.1- TPHCM.

ĐT: 38 235 412 - 38 239 447 - 38 220 281. Website: www.spsctour.com.vn).

Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour tham dự triển lãm kết hợp tham quan du lịch, đây là chương trình  đặc biệt được SPSC Tour thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách. Từ chương trình tham dự hội thảo, thực đơn trong các bữa ăn, nước uống… đều được SPSC Tour chăm chút kỹ lưỡng để  phù hợp với khẩu vị khách tham dự. Đặc biệt SPSC Tour  thiết kế chương trình để người thân có thể đi cùng.

Hạn chót đăng ký tham dự hội chợ là ngày 30-9. Mọi thủ tục tham gia hội thảo sẽ do SPSC Tour đảm nhiệm.


Để hỗ trợ khách hàng, với 10 khách đăng ký sớm, SPSC Tour sẽ tặng phí tham dự một buổi hội thảo How to Become a Multi-Unit Owner? (Làm cách nào để trở thành người chủ sở hữu Multi - Unit?) trị giá  75 USD.


Tham gia Tháng Khuyến mãi do Sở Công Thương phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TPHCM tổ chức trong tháng 9-2011, SPSC Tour cũng giảm giá đến 30% cho nhiều hành trình tour hấp dẫn trong và ngoài nước. Bắt đầu từ tháng 9, thời tiết ở các nước quanh vùng dần chuyển sang thu với những cơn gió lạnh nhè nhẹ, phong cảnh đẹp đến mê hoặc hồn người.

Thời tiết này đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi tham dự  các tour  hành hương  đến Myanmar, Ấn Độ, Trung Quốc… với hàng trăm ngôi chùa lộng lẫy, nổi tiếng linh thiêng. Ngoài ra khách cũng có thể xuôi về Châu Đốc, lên Thánh địa Yên Tử bởi lẽ “trăm năm tích đức tu hành, chưa lên Yên Tử chưa thành quả tu”, hoặc vãn cảnh  chùa ở Đà Nẵng, Huế, Hội An… để trải lòng mình trong không gian thanh tịnh, cô liêu.

Việt Tuấn