Khai trương trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole

Thứ Tư, 04/04/2012 15:57

Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Metropole, do Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty quản lý, thuộc hệ thống Saigontourist, sẽ chính thức khai trương vào ngày 16-5, áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi đặc biệt.

Tọa lạc trên đường Lý Chính Thắng, quận 3-TPHCM, rất thuận lợi cho giao thông, trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole là một địa điểm tổ chức tiệc cưới và hội nghị đẳng cấp với sức chứa lên đến 2.500 khách cùng 5 sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách đặc trưng của các TP lớn trên thế giới.

Tùy theo gu thẩm mỹ của mình, khách có thể chọn sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Tokyo, Paris, Shanghai, New York hay Sài Gòn. Không chỉ độc đáo về mặt thiết kế, Metropole còn mang đến cho khách những nghi lễ đặc sắc dành cho tiệc cưới theo chủ đề mang đậm bản sắc văn hóa của từng quốc gia, phù hợp với phong cách riêng của từng sảnh tiệc.


Chú thích hình: phối cảnh mặt tiền Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole

Chú trọng đầu tư trang thiết bị và hệ thống âm thanh, ánh sáng - nghe nhìn hiện đại, Metropole là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm cũng như các sự kiện quan trọng khác. Được điều hành bởi ban quản lý đầy kinh nghiệm xuất thân từ các tập đoàn khách sạn 5 sao tại TP, Metropole bảo đảm  quan tâm đến từng chi tiết cho các sự kiện được tổ chức tại đây.

Ngoài ra, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tận nơi chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này được Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty đưa vào khai thác từ năm 2007 với sự đầu tư đáng kể về trang thiết bị hiện đại có khả năng phục vụ tiệc 2.000 khách và được xem là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn trong TP.

Với phương châm chú trọng dịch vụ khách hàng và chất lượng, Metropole sẽ ngày càng chứng tỏ đẳng cấp của mình đối với khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole đưa ra chương trình “Khuyến mãi HOT” với nhiều phần quà hấp dẫn:

Đặt tiệc Metropole nhận iPhone4: Khách hàng sẽ được nhận ngay một iPhone 4 khi tổ chức tiệc với số lượng 31 bàn trở lên từ ngày 16-5  đến 30-9.

Rút thăm trúng thưởng: Khách hàng có cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm với tổng giá trị lên đến 800 triệu đồng khi tổ chức tiệc từ ngày 16-5 đến 31-12. Giải Nhất: sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng – 1 giải.  Giải nhì: sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng – 1 giải. Giải ba: sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng – 2 giải. Chương trình rút thăm trúng thưởng chia thành 2 đợt, đợt 1 từ ngày16-5 đến 30-9và đợt 2 từ ngày 1-10 đến 31-12.

Tặng bia Heineken (không bao gồm phí phục vụ), tặng voucher kim cương trị giá 3 triệu đồng  và giảm thêm 5% tại Cửu Long Jewelry cho bất kỳ khách hàng tổ chức tiệc tại Metropole từ ngày 16-5 đến 31-12.

Đặc biệt hơn nữa, Metropole dành tặng ưu đãi:  Giảm 20% dành cho tiệc cưới tổ chức các ngày 1, 18,19 và 20-5, áp dụng cho tiệc cưới với số lượng từ 30 bàn trở lên; áp dụng cùng với chương trình khuyến mãi HOT, ưu tiên người đặt trước cho đến khi hết suất. Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của cô dâu – chú rể cho mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Liên hệ: Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3- TPHCM, ĐT: 08.38 29 49 63 – 0909 216 216, e-mail: sales@metropole.com.vn, website : www.metropole.com.vn

SAIGONTOURIST THAM GIA GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2012

Với thông điệp “Tôi và bạn hãy cùng hành động”, trong đêm 31-3 hàng loạt tòa nhà, khách sạn, nhà hàng thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã tham gia chương trình Giờ Trái đất với những hành động thiết thực như tắt các bóng đèn chiếu sáng trang trí, các thiết bị sử dụng năng lượng trong phòng của khách lưu trú và các hệ thống khác có thể trong vòng 1 giờ, bắt đầu lúc 20 giờ 30 phút và tổ chức đêm “Candle Light Dinner”, miễn phí một phần thức uống cho khách. Những đơn vị đi đầu trong chương trình này gồm khách sạn Majestic, Rex, Continental, Grand, Kim Đô…

Từ năm 2010, khách sạn Rex đã thực hiện chiến dịch tắt điện 1 giờ vào tối thứ bảy cuối cùng mỗi tháng (từ 20 giờ - 21 giờ). Để vận động khách hàng cùng tham gia, khách sạn đã làm các tờ bướm, đặt tại sảnh và phòng ngủ để thông báo sự kiện. Ngay tại sảnh tiếp tân, khách sạn bố trí một quầy bar để mời khách thưởng thức miễn phí các loại inhouse cocktail, trẻ em được dịp uống nước trái cây tươi miền nhiệt đới.

Chỉ với đêm “Night of A Thousand Candles”, bình quân hằng tháng khách sạn Rex tiết kiệm được 560 KW điện. Thông qua chương trình tiết kiệm này, khách sạn muốn gửi gắm một thông điệp về bảo vệ môi trường đến tất cả du khách quốc tế và mong muốn thông điệp đó bay xa hơn, nhân rộng hơn để con số KW không chỉ dừng ở con số 500 mà là 5.000, 50.000, 500.000… đúng như lời kêu gọi của tổ chức WWF - “Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn”.

NGUYỄN THÚY