Vietravel tổng kết chương trình khuyến mãi “Xuân yêu thương”, khởi động mùa du lịch hè 2015

Thứ Bảy, 28/03/2015 10:34

(NLĐO) - Sau 3 tháng triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân yêu thương 2015” (từ ngày 25-12-2014 đến 25-3-2015), tối 27-3, trong khuôn khổ Ngày hội du lịch TP HCM lần thứ 11, Vietravel đã tổ chức buổi lễ rút thăm giải đặc biệt cuối kỳ và công bố bộ sản phẩm hè 2015

Tổng kết chương trình khuyến mãi “Xuân yêu thương", Vietravel đã trao 13 giải nhất, mỗi giải là 1 iPhone 6 (64GB) cho 13 khách hàng may mắn trúng thưởng trong suốt 13 tuần. Vào đêm 27-3, tại gian hàng Vietravel trong Ngày hội Du lịch TP HCM, dưới sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn báo chí, lãnh đạo công ty cùng toàn thể khách hàng, Vietravel đã tổ chức rút thăm cuối kỳ và tìm ra khách hàng Phạm Thị Thúy (Hoa Kỳ) đã may mắn trúng giải đặc biệt Kết nối cả nhà là một bộ sản phẩm Apple đẳng cấp bao gồm 1 iPhone 6 Gold (64GB), 1 iPad Air Cellular (64GB) và 1 Macbook Pro Retina 15.4 inch.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng Giám đốc Vietravel, phát biểu tại buổi tổng kết

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng Giám đốc Vietravel, phát biểu tại buổi tổng kết

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó Tổng Giám đốc Vietravel, cho biết: "Trong 13 tuần vừa qua, Vietravel đã phục vụ hơn 86.000 khách hàng, tăng trưởng hơn 35% so với cùng kì năm trước". Chương trình “Nhắn gửi yêu thương”, mỗi lời chúc viết lên thiệp nhắn gửi yêu thương của khách hàng được quy đổi thành 1.000 đồng góp từ thiện, tính đến nay, tổng số tiền đã ủng hộ là 116.590.000 đồng. Theo đó, Vietravel đã tổ chức 2 đợt từ thiện tặng quà mang đến mùa Tết đoàn viên sung túc và trọn vẹn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Định và Bình Dương.

Gian hàng Vietravel tại Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2015 thu hút đông đảo khách tham quan
Gian hàng Vietravel tại Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2015 thu hút đông đảo khách tham quan

Với bộ sản phẩm hè 2015, Vietravel sẽ đưa du khách đến với cung đường Tây Nguyên, Nam Trung Bộ được làm mới qua từng điểm tham quan. Đặc biệt, bắt đầu từ quý 2-2015, Vietravel phối hợp cùng Vasco độc quyền khai thác tuyến du lịch Đà Lạt bằng đường bay trực tiếp từ TP Cần Thơ nhằm đem đến cho du khách những sản phẩm đột phá, tiết kiệm thời gian đi chuyển và chi phí lưu trú. Bên cạnh đó, sản phẩm “Lặn mũ - đi dạo dưới biển” Nha Trang cũng là một sản phẩm độc đáo, duy nhất chỉ có ở Vietravel dành cho những ai thích khám phá, tìm đến hình thức du lịch mới.

Khách hàng tham khảo tour tại gian hàng Vietravel trong Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2015
Khách hàng tham khảo tour tại gian hàng Vietravel trong Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2015

Đối với đường tour nước ngoài, bên cạnh các tuyến điểm truyền thống được đông đảo du khách lựa chọn, Vietravel là đơn vị duy nhất tiên phong đưa vào khai thác tour Triều Tiên. Các đường tour cao cấp được thiết kế độc đáo dành riêng cho du khách muốn tìm hiểu về những vùng đất nổi tiếng của châu Mỹ (Mỹ - Panama - Cuba - Mexico (14 ngày); Nam Mỹ (14 ngày)… cũng được mở bán thường xuyên trong hè này. Những ai yêu thích cảnh quan thiên nhiên chắc chắn không thể bỏ qua bộ sản phẩm “Thưởng ngoạn các mùa hoa" với vẻ đẹp của hoa chi anh, tử đằng ở Nhật; hoa hướng dương ở Ý, hoa lavender ở Pháp, hoa mẫu đơn ở Trung Quốc hay hoa tulip ở Hà Lan…

Bên cạnh việc làm mới sản phẩm, Vietravel còn áp dụng chương trình giảm giá khi mua tour bằng thẻ đồng thương hiệu Vietravel - BIDV; phối hợp cùng Sacombank triển khai chương trình “Ưu đãi trả góp 0% lãi suất” dành cho khách hàng đăng ký và thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank đối với các tour đang mở bán trên www.travel.com.vn. Từ ngày 1-4 đến 1-7, khi thanh toán tour tại Vietravel có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên bằng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất với thời gian trả góp từ 6 đến 12 tháng. Khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất sẽ được tặng tour hấp dẫn “Khám phá thiên đường mua sắm Hồng Kông”.

N.Trang