Ông Hew Wai Seng đảm nhận bếp phó điều hành bếp hoa nhà hàng Dynasty

Thứ Sáu, 06/02/2015 17:25

(NLĐO) - Đầu bếp Hew Wai Seng đến với New World Saigon Hotel với chức vụ bếp phó điều hành bếp Hoa tại nhà hàng Dynasty từ ngày 2-2.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đầu bếp Hew Wai Seng chuyên về ẩm thực Trung Hoa đương đại, ẩm thực Quảng Đông cổ truyền, ẩm thực Triều Châu và ẩm thực người Khách Gia (còn gọi là người Hẹ). Ông đã đạt huy chương vàng dành cho món khai vị tại cuộc thi Đầu bếp Thế giới năm 2005 và huy chương bạc dành cho món khai vị tại cuộc thi Đầu bếp thành phố Melbourne năm 2010.

Đầu bếp Hew Wai Seng

Đầu bếp Hew Wai Seng

Khởi nghiệp vào năm 1996, ông đã từng công tác tại các nhà hàng cao cấp, các khách sạn sang trọng và nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế cho đến năm 2008. Sau đó, để theo đuổi hành trình ẩm thực, ông đã chu du đến Úc, đến Indonesia và sau đó là Macau. Ông tin rằng phương pháp chế biến ẩm thực Trung Hoa cổ truyền là chọn những nguyên liệu chế biến tươi nhất, yêu cầu chuyên môn cao để giữ hương vị đậm đà và độ tươi của món ăn để tạo ra những thực đơn tuyệt nhất, cái mà phương pháp nấu ăn ngày nay còn hạn chế.

“Với kinh nghiệm chuyên về món Á, đầu bếp Hew sẽ truyền nguồn năng lượng, kinh nghiệm nấu nướng và kiến thức ẩm thực mới đến với New World Saigon Hotel” - bếp trưởng Saju Rajappan chia sẻ.

Dynasty là một nhà hàng mang phong cách Trung Hoa đương đại, được thiết kế trong một không gian rộng rãi và sang trọng, phục vụ các món truyền thống của Quảng Đông tại TP HCM.  Với nhiều món ăn được cả thực khách Việt Nam và quốc tế yêu thích, nhà hàng Dynasty còn phục vụ thực đơn gọi món tuyệt hảo gồm nhiều loại dim sum hảo hạng, vịt quay, heo sữa.  Mỗi tuần, Dynasty sẽ thực hiện một bữa tiệc buffet Yum Cha ngon tuyệt với hơn 40 loại dim sum, phục vụ cùng nhiều loại cơm, mì và bánh bao khác nhau.

Ông Hew Wai Seng đảm nhận bếp phó điều hành bếp hoa nhà hàng Dynasty

 

Ông Hew Wai Seng đảm nhận bếp phó điều hành bếp hoa nhà hàng Dynasty

 

Ông Hew Wai Seng đảm nhận bếp phó điều hành bếp hoa nhà hàng Dynasty

Nội thất bên trong mang lại sự dễ chịu cho thị giác cũng như thực đơn tinh tế sẽ làm thỏa mãn vị giác của khách hàng. Nhà hàng với bốn bàn khu vực ban công và ba phòng riêng biệt được trang trí với đèn chùm và đèn lồng truyền thống tạo nên một không khí thích hợp cho những buổi hội họp công việc đặc biệt và cho những dịp kỷ niệm của gia đình. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nhà hàng Dynasty đạt được danh hiệu một trong 100 nhà hàng tốt nhất Sài Gòn, được chứng nhận bởi tạp chí Món Ngon Việt Nam.

T. Trúc