Hấp dẫn Tour Giờ vàng Giá sốc

Thứ Sáu, 08/08/2014 16:55

(NLĐO) - Lướt web, mua bán trực tuyến... hiện là thói quen tiêu dùng của không ít người Việt. Nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như thể hiện sự tri ân đối với những khách hàng thân thiết luôn ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của công ty, Lien Bang Travelink vừa cho ra mắt chương trình “Tour Giờ vàng Giá sốc” nhằm mang lại cơ hội mua tour trọn gói kèm dịch vụ chất lượng với giá khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Các chương trình sẽ được cập nhật ngẫu nhiên trên website www.lienbangtravel.com với số chỗ có hạn. Hiện tại, Lien Bang Travelink đang giới thiệu tour Hành trình Di sản miền Trung (4 ngày, KH ngày 13-8) khuyến mãi đến 50% so với ngày thường và tour Đài Loan (6 ngày, KH ngày 29-8) với mức khuyến mãi 1,2 triệu đồng.

 

Hấp dẫn Tour Giờ vàng Giá sốc

Để là một trong những khách hàng may mắn đăng ký tour trọn gói Giờ vàng - Giá sốc tại Lien Bang Travelink, du khách cần truy cập vào website www.lienbangtravel.com và thực hiện các thao tác:

+ Click vào banner “Tour Giờ vàng - Giá sốc” trên trang chủ, sẽ hiện ra giao diện của chương trình cùng đồng hồ đếm ngược thời gian còn lại có thể đặt tour, tên tour, hình ảnh, giá đang bán và  giá khuyến mãi.

+ Khách hàng có thể click vào tên tour để xem chi tiết chương trình hoặc click vào nút “Đặt tour” để tiến hành đăng ký.

+ Khách hàng hoàn tất thông tin xác nhận đặt mua tour với giá khuyến mãi: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, số hộ chiếu... Sau đó, click vào nút “Tiếp tục” để chọn hình thức thanh toán.

+ Khách hàng có thể click chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, dùng thẻ ATM trong nước hoặc thể tín dụng... Ở mỗi hình thức thanh toán đều có hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn phương thức thích hợp. Sau đó nhấn nút “Chấp nhận”.

+ Ở khung hình kế tiếp, khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin tour đã đăng ký, điểu khoản quy định của tour và click vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản trên”. Nhất nút “Chấp nhận” để hoàn tất.

Sau khi hoàn tất các thao tác, khách hàng có thể in lại thông tin để đối chiếu với Lien Bang Travelink khi được nhân viên công ty xác nhận.

Liên hệ: Lien Bang Travelink - 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP HCM, ĐT: (08) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com.

 

XUÂN LINH