Đón xuân cùng Starbucks với tác phẩm nghệ thuật Espresso Honey Vanilla Macchiato

Thứ Bảy, 28/02/2015 12:43

(NLĐO) - Chào đón Xuân về cùng Starbucks Việt Nam, với những thức uống Macchiato được pha chế thật khéo léo và hoàn hảo sẽ đánh thức vị giác của bạn.

Từng lớp, từng lớp thơm ngon, món Macchiato như khơi gợi lên sắc màu tinh tế của mùa, chính là những tuyệt tác nghệ thuật Espresso được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của các barista tại Starbucks.

Được phục vụ từ ngày 24-2, Starbucks Việt Nam giới thiệu thức uống mới Honey Vanilla Macchiato, thưởng thức nóng hoặc đá đều thật thơm ngon và chào đón sự trở lại của hai món nước được khách hàng ưa chuộng: Caramel Macchiato và Hazelnut Macchiato. Ví cà phê như tấm tranh sơn dầu, các loại thức uống Starbucks® Macchiato như bức tranh nghệ thuật, càng trở nên sống động nhờ cà phê espresso và sữa tươi rồi được hoàn tất chỉn chu cùng với lớp rưới sốt vani mật ong, caramel hoặc hạt phỉ, tất cả hòa quyện làm tỏa bừng cảnh sắc và hương thơm mùa xuân.

Honey Vanilla Macchiato

Honey Vanilla Macchiato

Honey Vanilla Macchiato phảng phất vị ngọt mật ong nhẹ nhàng, nhấn nhá thêm một chút hương vani ấm áp.Sự hòa quyện độc đáo của mật ong cùng với hương vani cực kì được ưa chuộng, kết hợp với lớp sữa nóng mịn như nhung và cà phê espresso độc đáo, cuối cùng được hoàn tất bằng lớp sốt vani mật ong kẻ ca-rô vui mắt.Tất cả tạo nên một tác phẩm thức uống ngon tuyệt hảo. Bên cạnh đó, Caramel Macchiato và Hazelnut Macchiato lại là sự kết hợp tinh tế của sữa nóng, "được đánh dấu" bằng shot cà phê Espresso, trên bề mặt phủ bồng bềnh một lớp bọt nhung mịn cùng sốt caramel ngọt ngào hoặc sốt hạt phỉ ngọt ấm.

 

Hazelnut
Hazelnut

“Macchiato là một trong những thức uống phổ biến toàn cầu của Starbucks® " - Tổng Giám đốc Patricia Marques cho hay - "Chúng tôi giới thiệu Hazelnut Macchiato vào mùa xuân năm ngoái vì khách hàng luôn chia sẻ với chúng tôi rằng họ đã thích Caramel Macchiato ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Vì thế, chúng tôi muốn tạo ra thêm một điều đặc biệt mời gọi khách hàng khám phá và chúng tôi tin rằng họ cũng sẽ rất thích. Còn mật ong lại gợi lên những xúc cảm ấm áp của mùa xuân cùng với hương vị tinh tế và vị ngọt nhẹ nhàng chính là một sự bổ sung tuyệt vời cho cà phê espresso. Chúng tôi yêu thích hương vị này vì nó góp phần tạo thêm một sự lựa chọn hương vị Macchiato để thưởng thức trong mùa xuân ấm áp".

Bên cạnh các thức uống Macchiato, hãy cùng hân hoan chào đón tinh thần phấn khởi của mùa xuân ngay tại tổ ấm của các bạn cùng với cà phê Tribute Blend™ và Three Region Blend của Starbucks. Cà phê Tribute Blend™ lần đầu được ra mắt nhân kỉ niệm 40 năm thành lập để chúc mừng các khách hàng và cộng sự của Starbucks từ khắp mọi nơi. Những chuyên gia rang xay cà phê của Starbucks mất hơn một năm nếm vô vàn cà phê từ nhiều miền đất, tận tâm cống hiến và cho ra đời một loại cà phê tuyệt vời từ mùi vị, hạt và hương thơm, một loại cà phê thực sự truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Cà phê Three Region Blend lại nồng nàn hương vị hoa cỏ, vị cam quýt và quả mọng. Chính là loại cà phê làm  bạn muốn ngồi ngoài trời ngắm hoa nở và thưởng thức một ngày đẹp trời.

Khách hàng đến với Starbucks để thưởng thức thức uống mùa mới và tham gia những hoạt động hào hứng và thú vị sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như Mua Một Tặng Một, miễn phí món nước và cà phê... Cuối tháng 2 này, khách hàng khi đến với Starbucks có thể ngẫu nhiên nhận được một ưu đãi đặc biệt với một thức uống miễn phí, khách hàng có thể nhận món quà này cho riêng mình như một món quà bất ngờ dễ thương hay chủ động tặng lại món quà ấy cho người khách tiếp theo.

Cùng với các thị trường khác trên toàn thế giới, Starbucks Việt Nam cũng có những chương trình tại cửa hàng trong suốt tháng 4 với mục đích tiết kiệm một ly giấy đồng nghĩa với việc bảo vệ môi trường, khách hàng mang bình và cốc đựng đến Starbucks mua thức uống ngay tại cửa hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 20.000 đồng cho một lần mua món nước. Ngoài ra, khi bạn yêu cầu sử dụng ly sứ “FOR HERE” sẽ được giảm ngay 5.000 đồng cho mỗi món nước. Và hơn nữa, khách hàng sẽ được tặng một món nước hoàn toàn miễn phí khi mua bất kì một sản phẩm cốc, bình đựng nào của Starbucks trong tháng 4.

 

N.Chi